HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Các sản phẩm phong thuỷ thần tài cầu may luôn được khách hàng ưa chuộng, sử dụng thẻ ngọc bọc vòng, tượng thần tài đúng cách không chỉ vừa giữ được chất lượng sản phẩm mà còn mang lại nhiều may mắn.

1. Thẻ ngọc bọc vàng.

Sản phẩm thẻ ngọc bọc vàng có kiểu dáng nhỏ nhẹ được kết hợp giữa mặt ngọc và chất liệu vàng 24K. Sản phẩm thẻ ngọc có nhiều kiểu dáng để khách hàng lựa chọn như:

- Thẻ ngọc bọc vàng Kim Tý.

- Thẻ ngọc bọc vàng Thần Tài.

- Thẻ ngọc bọc vàng túi tiền.

Với ưu điểm nhỏ nhẹ, các sản phẩm này dễ dàng để trong ví với ý nghĩa mang lại may mắn về đường tài lộc, công danh. Hoặc bạn cũng có thể treo trong xe oto hay đeo trên người để mang lại may mắn.

Kết hợp cùng mặt ngọc trắng ngà, là hình thần tài, các con giáp, túi tiền …được làm từ vàng 24K với các đường nét được chạm trổ tinh tế, đặc biệt phần thắt lưng của tượng thần tài còn được đính viên đá Ruby. Phía chóp của thẻ sẽ được khoan một lỗ nhỏ để tiện lợi hơn cho việc luồn dây “như ý” nếu bạn muốn đeo ở trên cổ.

2. Thẻ vàng.

Thẻ vàng có thiết kế mảnh, nhẹ với lá vàng 24K được bảo quản ép vỉ kĩ bên trong. Giống thẻ ngọc bọc vàng, thẻ vàng cũng được tạo hình đa dạng giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình như thẻ vàng thần tài, thẻ vàng tân sửu…vv

Các sản phẩm thẻ vàng này thường được để trong ví để cầu may với ý nghĩa giúp gia chủ luôn may mắn, thuận lợi về đường tiền bạc, làm ăn.

3. Tượng vàng 24K.

Các sản phẩm tượng vàng 24K, tượng mạ vàng với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt thường được bảo quản bên trong hộp kính hoặc mica.

 

Nếu tượng vàng 24K kim ngưu, thần tài có kiểu dáng nhỏ gọn được phủ bột kim cương lấp lánh, thì cách sản phẩm tượng trâu mạ vàng 24K cũng có kiểu dáng đẹp mắt không kém.

Các sản phẩm này thường được để trong xe oto, trong nhà những nơi cao và sạch sẽ để giúp gia chủ được thuận lợi mọi đường trong năm mới.

Bên cạnh đó tại Bảo Tín Mạnh Hải cũng có chương trình ưu đãi Nhẫn cưới trao tay – Nhận ngay tiền mừng” dành cho khách hàng khi mua nhẫn cưới, chi tiết chương trình quý khách có thể tham khảo Tại đây hoặc chương trình "Vạn quà tết - Đón xuân sang" với nhiều ưu đãi lớn. Các chương trình ưu đãi có hạn, kính mời quý khách tới thăm quan, mua sắm. Bảo Tín Mạnh Hải hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến, tin tưởng và đồng hành của qúy khách hàng trong thời gian tới. 

  HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 08 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

CS5: 44 Cầu Gỗ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Website: www.baotinmanhhai.vn

Fanpage: https://www.fb.com/baotinmanhhai.vn/